Skip to content

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing

เช่นเดียวกับรูปแบบธุรกิจใดๆ ในโลก การตลาดแบบพันธมิตรมีข้อดีและข้อเสีย เป็นที่เข้าใจได้ว่าเมื่อคนๆ หนึ่งเพิ่งมีโอกาสเป็นนักการตลาดแบบ Affiliate ที่ประสบความสำเร็จ เขา/หน้าซีดอาจถูกล่อลวงให้ก้าวเข้ามาด้วยเท้าทั้งสองโดยคิดว่านี่เป็นสิ่งจำเป็น นักการตลาดพันธมิตรที่ต้องการทุกคนควรทำเงินหากพวกเขาสามารถทำได้ อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่เสียเงินค่อนข้างมาก และในที่สุดก็เลิกทำธุรกิจนั้น Affiliate Marketing  ในบทความนี้ ผมจะพูดถึงข้อผิดพลาดทั่วไป 3 ประการที่พันธมิตรควรหลีกเลี่ยงหากพวกเขาต้องการบรรลุเป้าหมายในการตลาดแบบพันธมิตร สล็อตเว็บตรง

1. วิจัยผลิตภัณฑ์ก่อนเข้าร่วม

มีโปรแกรมการตลาดแบบ Affiliate มากมาย แต่มีเพียง 90% เท่านั้นที่ถูกต้องตามกฎหมาย คุณต้องทำงานวิจัยเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของธุรกิจ เยี่ยมชม BetterBusinessBureau ที่ BBB,http://www.bbb.org หากคุณพบธงสีแดง คุณจะต้องรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจจากอินเทอร์เน็ต ความเกียจคร้านเป็นสาเหตุทั่วไปเนื่องจากผู้คนไม่ต้องการใช้เวลาในการค้นคว้าข้อมูลธุรกิจ

คำแนะนำที่สำคัญที่สุดคือการทำวิจัยของคุณอย่างละเอียด อย่าเพิ่งลงทะเบียนสำหรับโปรแกรมใด ๆ เพราะคุณอาจสูญเสียเงิน ชื่อเสียง และแม้แต่ความน่าเชื่อถือ

2. ห้ามมวลชน

การตลาดจำนวนมากคือการส่งข้อความถึงทุกคนในรายการ การส่งข้อความถึงทุกคนเรียกว่า ‘ AJ’ (ย่อมาจาก ‘oooh’ และ ‘ahhh’ หรือคำที่น่ารำคาญสำหรับนักเล่นอินเทอร์เน็ต) อีเมลประเภทนี้จะถูกกรองโดยผู้ให้บริการอีเมล และจะมีการร้องเรียนที่ไม่ต้องการเข้ามา ผู้คนจะส่งข้อความหาทุกคน ไม่มีความสนใจในธุรกิจของคุณเนื่องจากอีเมลไม่มีประโยชน์สำหรับพวกเขา พวกเขาอาจสนใจข้อความของคุณแต่ไม่ต้องการข้อความนั้น เนื่องจากพวกเขาจะสนใจหากคุณทำการตลาดด้วยวิธีอื่น ส่งอีเมลไปยังผู้ชมเป้าหมายและคุณจะตั้งตารอที่จะได้รับคำตอบ

3. ทำวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

เมื่อคุณได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และพบว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดี คุณสามารถสร้างแคมเปญการตลาดเพื่อช่วยให้คุณสร้างรายได้ในฐานะนักการตลาดแบบ Affiliate ได้ ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และค้นหาสิ่งที่คนอื่นพูดถึงผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณสามารถตรวจสอบฟอรัมและกระดานข้อความที่กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ของคุณได้

หนึ่งในประเภทเว็บไซต์ที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับคือบล็อก คนชอบบทความ บทความ และบทความอื่นๆ ดังนั้น แทนที่จะเขียนบทความเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ของคุณ ให้เขียนบทความที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

โปรดจำไว้เสมอว่าการตลาดแบบพันธมิตรเป็นงานส่งเสริมการขายที่แท้จริงและถูกกฎหมาย คุณจะไม่กลายเป็นเศรษฐีและเศรษฐีในชั่วข้ามคืน คุณต้องเรียนรู้การตลาดแบบพันธมิตรด้วยการทำวิจัยและส่งอีเมลการตลาดที่ตรงเป้าหมายเพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ

Related posts

Scroll to top